BỘT GLUTEN - WHEAT GLUTEN
|
TÊN SẢN PHẨM: WHEAT GLUTEN
TRẠNG THÁI: dạng bột
XUẤT XỨ: Pháp, Trung Quốc
QUY CÁCH: 25kg
|
MÔ TẢ SẢN PHẨM
1. Tên sản phẩm: BỘT WHEAT GLUTEN
2. Công dụng: chất tạo đặc, chất tạo độ nở, xốp dai, dãn cho bánh ngọt và mì ăn liền, chả cá, cá viên, bò viên, xúc xích.
3. Ứng dụng:
. Tạo độ nở, xốp, dai, dãn cho thực phẩm
. Ứng dụng sản xuất thức ăn chăn nuôi tăng hàm lượng protein
. Ứng dụng trong sản xuất bánh mì để hút và giữ nước tạo độ mềm cho thực phẩm cũng như làm tăng thời gian bảo quản và tăng hương vị.
. Phụ gia cho chế biến kem, nước dùng, đồ hộp,…
. Tạo độ đặc trong sản xuất bánh kẹo, sản xuất pasta.
4. Hàm lượng/ liều lượng: dùng khoảng 20-100gram/1 sản phẩm
5. Hướng dẫn sử dụng: hòa tan với nước và khuấy đều.
6. Bảo quản: Bảo quản trong môi trường khô ráo, thoáng mát
7. Xuất xứ: Pháp, Trung Quốc
Có thể đọc thêm về Bột Wheat Gluten tại đây: