BỘT LÒNG ĐỎ TRỨNG ( Egg Yolk Powder)

 BỘT LÒNG ĐỎ TRỨNG

 

TÊN SẢN PHẨM: BỘT LÒNG ĐỎ TRỨNG

TRẠNG THÁI: dạng bột mịn, tơi và vàng nhạt

XUẤT XỨ: Ấn Độ, Ý

QUY CÁCH: 25kg

MÔ TẢ SẢN PHẨM

1.  Tên sản phẩm: BỘT LÒNG ĐỎ TRỨNG

2.  Công dụng: Được sử dụng như là chất làm đặc hay tạo gel cho thực phẩm

3.  Ứng dụng:

.  Làm đặc cho các loại nước sốt mayonnaise, kem, sữa trứng.

.  Sử dụng cho chế độ ăn kiêng ăn ít carb và tiêu thụ chất béo.

.  Sản xuất thức ăn cho trẻ em

.  Dùng trong sản xuất dược phẩm và các loại thực phẩm chức năng

4.  Hàm lượng/ liều lượng:  1kg bột lòng đỏ trứng dùng với 1,1 lít nước

5.  Hướng dẫn sử dụng: pha với nước và khuấy đều hỗn hợp cho vào thực phẩm

6.  Bảo quản: Bảo quản trong môi trường khô ráo, thoáng mát dưới nhiệt độ 220°C có thể sử dụng ít nhất dưới 12 tháng.

7.  Xuất xứ: Ấn Độ, Italia

 

 BẠN CÓ THỂ ĐỌC  BỘT LÒNG ĐỎ TRỨNG TẠI ĐÂY

Call Now Button