BỘT LÒNG ĐỎ TRỨNG
|
TÊN SẢN PHẨM: BỘT LÒNG ĐỎ TRỨNG
TRẠNG THÁI: dạng bột mịn, tơi và vàng nhạt
XUẤT XỨ: Ấn Độ, Ý
QUY CÁCH: 25kg
|
MÔ TẢ SẢN PHẨM
1. Tên sản phẩm: BỘT LÒNG ĐỎ TRỨNG
2. Công dụng: Được sử dụng như là chất làm đặc hay tạo gel cho thực phẩm
3. Ứng dụng:
. Làm đặc cho các loại nước sốt mayonnaise, kem, sữa trứng.
. Sử dụng cho chế độ ăn kiêng ăn ít carb và tiêu thụ chất béo.
. Sản xuất thức ăn cho trẻ em
. Dùng trong sản xuất dược phẩm và các loại thực phẩm chức năng
4. Hàm lượng/ liều lượng: 1kg bột lòng đỏ trứng dùng với 1,1 lít nước
5. Hướng dẫn sử dụng: pha với nước và khuấy đều hỗn hợp cho vào thực phẩm
6. Bảo quản: Bảo quản trong môi trường khô ráo, thoáng mát dưới nhiệt độ 220°C có thể sử dụng ít nhất dưới 12 tháng.
7. Xuất xứ: Ấn Độ, Italia
BẠN CÓ THỂ ĐỌC BỘT LÒNG ĐỎ TRỨNG TẠI ĐÂY