BỘT CA CAO

1. Tên sản phẩm: BỘT CA CAO

2.Trạng thái: dạng bột

có màu nâu

3. Xuất xứ: Malaysia

4. Quy cách: 25kg

 MÔ TẢ SẢN PHẨM

1. Tên sản phẩm: BỘT CA CAO

2. Công dụng: dùng tạo hương vị cho món tráng miệng và đồ uống

3. Ứng dụng:

Làm lớp phủ cho món tráng miệng và bánh kẹo

.  Chế biến sữa và nước uống có sô cô la

 Pha chế trong trà sữa, sinh tố

4. Hàm lượng/ liều lượng: 2 muỗng bột cacao dùng cho 200ml nước. Hoặc tùy

món ăn mà căn chỉnh cho phù hợp.

5. Hướng dẫn sử dụng: Trực tiếp rắc lên thực phẩm hoặc pha vào nước.

6. Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời

7. Xuất xứ: Malaysia

 

Có thể tìm hiểu thêm về BỘT CA CAO tại đây

Call Now Button