|
1. Tên sản phẩm: BỘT CA CAO
2.Trạng thái: dạng bột
có màu nâu
3. Xuất xứ: Malaysia
4. Quy cách: 25kg
|
|
MÔ TẢ SẢN PHẨM
1. Tên sản phẩm: BỘT CA CAO
2. Công dụng: dùng tạo hương vị cho món tráng miệng và đồ uống
3. Ứng dụng:
. Làm lớp phủ cho món tráng miệng và bánh kẹo
. Chế biến sữa và nước uống có sô cô la
. Pha chế trong trà sữa, sinh tố
4. Hàm lượng/ liều lượng: 2 muỗng bột cacao dùng cho 200ml nước. Hoặc tùy
món ăn mà căn chỉnh cho phù hợp.
5. Hướng dẫn sử dụng: Trực tiếp rắc lên thực phẩm hoặc pha vào nước.
6. Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời
7. Xuất xứ: Malaysia
Có thể tìm hiểu thêm về BỘT CA CAO tại đây