GIỚI THIỆU CHUNG
Tổng quan về hương phô mai
Với ngành chế biến thực phẩm lớn như hiện nay việc sử dụng các loại hương liệu trong chế biến các loại món ăn cũng như nước uống đang được sử dụng rộng rãi để làm gia tăng độ phong phú về hương vị.
Đối với các thực phẩm muốn cung cấp độ béo, ngọt cho sản phẩm luôn nên sử dụng các loại hương như phô mai để tạo mùi và cho ra các loại thực phẩm với hương vị béo đầy gọi mời.
Hương phô mai không chỉ cung cấp vị thơm nó còn có nhiều chất dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể. Với phô mai được sử dụng nhiều trong các loại món ăn, nó thường được kết hợp với các loại món khác để cho ra được hương vị ngon, béo của nó.
Phô mai có ở dạng sợi, miếng, bột,…đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng trong nhiều loại thực phẩm khác nhau.
Phô mai còn giúp các loại thực phẩm có ngoại quan nhìn đẹp hơn, nó có thể dùng để trang trí.
Lợi ích sức khỏe của phô mai
Phô mai là một nguồn cung cấp canxi, chất béo và protein tuyệt vời. Nó cũng chứa một lượng lớn vitamin A và vitamin B12, cùng với kẽm, phốt pho và riboflavin.
Có thể bạn quan tâm
Hương mật ong
Hương trứng