HƯƠNG MẬT ONG - PHỤ GIA TẠO HƯƠNG

GIỚI THIỆU CHUNG

Hương mật ong là gì?

Hương mật ong được tinh chế từ mật ong tự nhiên để cho ra được mùi hương đặc trưng, ngọt ngào của mật ong này.

Hương mật ong được sử dụng trong các loại thực phẩm như kẹo mật ong, các loại thuốc ho mật ong, siro, thạch hoa quả, nước giải khát,…

Việc sử dụng hương mật ong như chất hương tỏa mùi thơm để góp phần cho các thực phẩm và nước giải khát được thơm hơn, gia tăng mùi vị của thực phẩm kích thích cảm quan của người sử dụng.

Hiện nay người ta sử dụng hương mật ong như là một phần thiết yếu trong đời sống hàng ngày. Mật ong không chỉ có công dụng sử dụng trong thực phẩm mà còn sử dụng để trị một số loại bệnh như ho, đau họng, cholesterol cao, tiểu đường, hen suyễn và sốt,…

Mật ong là loại sản phẩm có nhiều ứng dụng trong việc dưỡng da nên nó được sử dụng để làm mật nạ dưỡng da, giảm thâm mụn, làm ẩm và dưỡng sáng da .

Hàm lượng dinh dưỡng có trong mật ong

Trong mật ong có hàm lượng dinh dưỡng chủ yếu là cacbohydrate, nước, vitamin, chất chống oxy hóa và lượng calo,…

Thành phần carbohydrate chiếm đến 82%, với hai thành phần chính là fructozo (chiếm 38,2% ) và glucozo (chiếm 31) ngoài ra còn có các thành phần khác như mantozo, saccarozo,…

Các loại khoáng chất và vitamin tốt cho sức khỏe làm đẹp như vitamin B2, B6, B9, C,…cùng với các khoáng chất như photpho, sắt, kẽm, canxi, magie,…một lượng chất chống oxy hóa, kháng khuẩn, chống viêm,…

Call Now Button