HƯƠNG TRỨNG TỰ NHIÊN - PHỤ GIA THỰC PHẨM

GIỚI THIỆU CHUNG

Hương trứng là gì?

Hương trứng được sử dụng như một mùi hương của trứng tươi tự nhiên sau quá trình tinh chế để có được mùi vị giống như trứng tươi thật.

Sử dụng hương trứng trong các loại thực phẩm như bánh tráng miệng, donut, hay các loại bánh ngọt khác.

Hương trứng được sử dụng rộng rãi trong ngành chế biến thực phẩm, bên cạnh món ăn nó còn được sử dụng trong chế biến các loại nước uống  như trà sữa kem trứng cháy, cà phê trứng,… sử dụng các loại hương đã qua tinh chế một phần cũng không có xuất hiện mùi tanh giống như khi sử dụng trứng tươi tự nhiên.

Đối với chế biến các món ăn và làm bánh hiện nay, việc kết hợp các loại hương liệu để sử dụng cho những món ăn khác nhau được xem như là một sự kết hợp cần thiết để cho ra các loại món ăn có đủ hương vị.

Hương trứng trong chế biến các loại thực phẩm luôn được  sử dụng nhiều vì nó sử dụng như một mùi hương rất cần thiết cho các món bánh.

Với hương vị đậm đà, đặc trưng tự nhiên của trứng một loại hương không thể cản lại khi được hòa trộn cùng với hương vị khác để làm bánh.

Có thể bạn quan tâm:

Hương dừa

Hương mật ong

Call Now Button