GIỚI THIỆU CHUNG
Tổng quan về hương dừa
Hương dừa là loại hương được tinh chế từ nước dừa tự nhiên. Với mùi hương thanh mát, ngọt dịu của loại nước này mà được sử dụng nhiều trong chế biến các loại món ăn khác nhau.
Hương dừa không chỉ được sản xuất trong nhiều sản phẩm khác nhau như các món ăn cũng như các loại nước giải khát.
Các loại nước uống sử dụng hương dừa như: nước ép hoa quả, trà sữa, nước giải khát các loại. Và sử dụng trong các món ăn như kẹo dừa, mứt dừa,…
Đối với các sản phẩm chăm sóc cá nhân dừa được sử dụng trong các loại dầu gội, xà phồng, tinh dầu,…
Việc sử dụng hương dừa có nhiều lợi ích cho sức khỏe và khả năng làm mát, ngọt thanh nhẹ rất hợp sử dụng để hạ nhiệt cho mùa hè.
Hàm lượng dinh dưỡng có trong dừa là
- Lượng calo: 44
- Chất béo: 0g
- Natri: 64mg
- Carbohydrate: 10,4g
- Chất xơ: 0g
- Đường: 9,6g
- Chất đạm: 0,5g
Ngoài ra trong nước dừa cũng chứa lượng khoáng chất như thiamine, vitamin B và một lượng nhỏ magie, sắt, photpho, kẽm và đồng.
Có thể bạn quan tâm
Hương lá dứa
Hương chanh dây