Chất bảo quản - Purasal S (Sodium - L - Lactate)


Tên sản phẩm: Chất bảo quản - Purasal S (Sodium - L - Lactate)

Trạng thái: dạng lỏng, không màu

Xuất xứ: Thái Lan

Quy cách: 30kg/thùng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

1. Tên sản phẩm: Chất bảo quản - Purasal S (Sodium - L - Lactate)

2. Công dụng

+ Sodium lactate có thể dùng trong các sản phẩm dầu gội và các loại hàng hóa tương tự như xà phòng nước vì nó là chất giữ ẩm hiệu quả.

+ Trong các sản phẩm kem dưỡng, Sodium lactate dùng thay cho glycerin để tối ưu hiệu quả giữ ẩm.

+ Sodium lactate đã được Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) xem như một chất điều vị trong các sản phẩm thịt để ức chế sự phát triển của vi khuẩn. Sodium lactate được chứng minh là có khả năng ức chế sự phát triển của các vi sinh vật gây bệnh và an toàn đối với con người.

+ Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của Sodium lactate phải kể đến giò lụa, nem...Để chế biến những món này, khâu lựa chọn nguyên liệu và quy trình cần phải thực hiện cầu kỳ để có miếng giò lụa dai, giòn và mịn. Tại nhiều nơi, giò lụa đã được thực hiện với thịt không còn tươi rói nhưng lại được kết hợp với lượng hàn the rất lớn cho miếng giò giòn dai và mịn gây độc hại cho người tiêu dùng. Khi sử dụng Sodium lactate trong chế biến giò chả, thành phẩm vẫn tốt sau 7 ngày ở nhiệt độ thường (25 độ C) và 30 ngày trong tủ lạnh (4 độ C). Món giò lụa chất lượng ngoài việc đảm bảo được đầy đủ hương vị mà còn bảo quản lâu nhưng vẫn an toàn cho người tiêu dùng.

3. Hàm lượng/ liều lượng: Tùy vào từng sản phẩm  

4. Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

5. Xuất xứ: Thái Lan

Call Now Button