PHỤ GIA TẠO HƯƠNG - HƯƠNG CARAMEL

GIỚI THIỆU CHUNG

Tổng quan về hương caramel

Hương caramel là loại hương được làm từ nước hàng, nước đường hoặc kẹo đắng sản xuất ra có màu nâu, nó thu được bằng cách đun nóng các loại đường với nước. Hương caramel được dùng để tạo hương vị cho các loại bánh, bánh flan, bánh trứng, kẹo, kem lạnh, và một số món ăn châu Á như thịt kho, cá kho.

Quá trình caramel hóa xảy ra khi gia nhiệt chậm lại ở nhiệt độ 170°, khi đường tan chảy, các phân tử sẽ bị phá vỡ và tái tạo thành các hợp chất có màu sắc và hương vị đặc trưng.

ỨNG DỤNG CỦA HƯƠNG CARAMEL

Hương caramel được sử dụng để tạo hương caramel đặc trưng cho các loại bánh như bánh flan, bánh trứng, bánh kẹo, mứt thạch, kem,….

Nó sử dụng như chất tạo hương và tạo màu cho các loại món ăn như thịt kho, cá kho, làm nước ướp các loại thịt nướng.

Nó cũng được sử dụng cho các loại nước giải khát, trà sữa, cà phê,…

Hương caramel rất được ưa chuộng trong các loại món ăn ngày nay vì nó có hương vị thơm, rất đặc trưng, tạo cảm giác thèm ăn cho các món ăn và nước uống, nên rất được yêu thích trong sử dụng

Hương caramel rất dễ được tìm thấy trên thị trường nên có thể gặp các tình trạng bị hàng kém chất lượng, nên cần lựa chọn cẩn thận để mua được hàng uy tín.

CÔNG TY TNHH  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ: 48/2/3, đường TL13, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM

Tel:    028 35 89 28 68   -   Fax: 028 35 89 28 58 

Hotline: 0918 245 166

Website liên kết:

 www.saigonchem.com

 www.cungcaphoachat.vn 

 www.phugiathucpham.vn

 hoachatcongnghiep.com.vn

Email: info@saigonchem.com    

CAM KẾT TỪ CHÚNG TÔI:

+ Sản phẩm luôn đảm bảo giá tốt nhất toàn miền Nam

+ Đa dạng về sản phẩm (hóa chất phụ gia, thực phẩm, hóa chất công nghiệp, hương liệu, tinh dầu, phẩm màu...)

+ Giao hàng tận nơi nội thành HCM, trong vòng 30 phút – 2 tiếng

+ Hướng dẫn sử dụng kĩ càng, đầy đủ đối với từng môi trường cần xử lý

+ Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp 

Call Now Button