PHỤ GIA TẠO HƯƠNG - HƯƠNG BÍ ĐAO

GIỚI THIỆU CHUNG

Tổng quan về hương bí đao

Hương bí đao được làm từ việc chiết xuất bí đao tự nhiên 100%, sau khi được tinh chế sẽ cho ra được hương bí đao ở dạng lỏng và dạng bột

Các chất dinh dưỡng được tìm thấy trong bí đao là: lượng vitamin C dồi dào, B2, cũng như cung cấp chất xơ, kẽm, sắt, phốtpho, kali, và những loại vitamin cũng như khoáng chất khác.

ỨNG DỤNG CỦA HƯƠNG BÍ ĐAO

Hương bí đao được sử dụng để tạo mùi hương cho các loại nước uống như trà bí đao, nước giải khát, siro

Nó còn sử dụng để tạo hương cho các loại tinh dầu, trong mỹ phẩm như kem dưỡng và serum, các loại dầu gội, xả và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

 

Ứng dụng của hương bí đao

Lợi ích sức khỏe của bí đao

Làm đẹp da

Bí đao cung cấp độ ẩm cho da giúp da ngăn ngừa mụn và sát khuẩn, giúp da trắng sáng, căng mịn.

Tác dụng chữa bệnh

Bí đao có tính mát, nen có khả năng thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể, điều trị căn bệnh nóng trong người, bệnh ho, khạc đờm, nóng gan, tiểu đường.

Tốt cho hệ tiêu hóa

Bí đao có tác dụng trong điều trị các căn bệnh về đường tiêu hóa, chướng bụng, đau dạ dày, táo bón,…

Giảm cân

Với hàm lượng chất xơ cao và ít calo nên bí đao thường được sử dụng cho những người ăn ở chế độ ăn kiêng để duy trì cân nặng hợp lý cho cơ thể.

 

Có thể bạn quan tâm: 

Hương hoa cúc

Hương chanh muối

Call Now Button