MÀU TÍM HOA CÀ

Đối với ngành thực phẩm việc kết hợp những màu sắc đẹp cho sản phẩm là điều cần thiết, nhưng không phải sản phẩm nào cũng có sẵn màu của sản phẩm đó mà còn cần phải bổ sung các loại màu tổng hợp để màu sắc sản phẩm khi cho lên sản phẩm được đẹp và bắt mắt nhất. Hiện nay màu tím hoa cà dần được nhiều cơ sở sản xuất lựa chọn để tạo màu cho các loại sản phẩm như thực phẩm, mỹ phẩm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về màu tím hoa cà và cách sử dụng màu sắc này như thế nào.

Màu tím hoa cà là gì?

Màu tím hoa cà được chiết xuất từ màu của bông hoa cà, với màu sắc đẹp và tươi như vậy nên được rất nhiều người thích và mọi người đã sử dụng màu sắc này để tạo màu cho các loại sản phẩm khác nhau.

Màu sắc đẹp cũng kích thích thị giác đối với khách hàng khi chiêm ngưỡng sản phẩm. Màu hoa cà cũng là một màu lạ hơn so với những màu sắc sẵn có trên thị trường, nhìn rất đẹp mà không quá chói lóa đến khó chịu, nên một màu sắc đặc biệt như vậy đã được ngày càng được ưa chuộng để sử dụng.

Màu tím hoa cà sử dụng cho các sản phẩm nào?

- Trong thực phẩm, màu tím hoa cà sử dụng cho các sản phẩm như xôi, chè, bánh, kẹo, bánh kem, màu trang trí trên thực phẩm,...những loại thực phẩm sử dụng màu sắc để thu hút và làm nổi bật lên vẻ ngoài.

- Sử dụng màu cho các sản phẩm chăm sóc cá nhân, như dầu gội, sữa tắm, các loại kem dưỡng da, make up và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

- Màu tím hoa cà còn dùng cho nhiều trong ngành dệt may với các màu sắc vải hoa cà hay tiếng anh còn gọi là lilac trở thành những màu thời thường sử dụng ngày càng phổ biến bởi vì màu sắc nhẹ nhàng, không kén da và khiến da bị sạm màu đi.

- Trong ngành xây dựng như gạch, sơn trang trí nhà cửa cũng có nhiều màu hoa cà sử dụng để tạo màu sắc khác lạ và đẹp nhẹ nhàng cho các loại nhà cửa khác nhau.

Có nên sử dụng màu trong các ngành sản phẩm.

Đối với những sản phẩm ở ngoài thị trường từ thực phẩm, mỹ phẩm và các sản phẩm khác đều chú trọng đến màu sắc của sản phẩm để kích thích thị giác giúp sản phẩm bắt mắt hơn nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng. Màu sắc có thể không phải là những yếu tố cốt lõi giúp món hàng được cho tốt nhất nhưng việc có màu sắc bên ngoài đẹp cũng là điều cần thiết đối với những sản phẩm có nhiều sự cạnh tranh từ những sản phẩm khác. Màu sắc bên ngoài sản phẩm cũng sẽ là lý do đầu tiên mà khách hàng quan tâm và hứng thú đối với sản phẩm rồi mới suy xét đến những yếu tố khác.

Call Now Button