GIỚI THIỆU CHUNG
Hương vải là gì
Hương vải được sản xuất từ mùi hương của vải sau quá trình tinh chế tạo ra mùi hương cô đặc, đặc trưng của vải để sử dụng trong chế biến các loại thực phẩm, nước uống.
Vải là loại trái cây có nhiều chất dinh dưỡng như calo, carbs, chất đạm, đường, chất béo, chất xơ, các vitamin c, kali và đồng,…
Hương vải được ứng dụng trong sản xuất các loại nước giải khát, trái cây đóng lon, các loại mứt, nước ép,siro, trà, … ngoài ra nó còn tạo mùi thơm cho các loại sản phẩm cá nhân như son môi, kem dưỡng da tay, sữa dưỡng thể, nến thơm, dầu gội cũng như thuốc nhỏ mắt,…