HƯƠNG THỊT BÒ - HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM

Đối với những hương liệu thực phẩm sử dụng như là một chất phụ gia trong thực phẩm, cần những hương liệu như hương thịt bò, những loại hương góp phần tạo nên hương vị thơm ngon của món ăn. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về hương thịt bò, chúng có nguồn gốc từ đâu và được ứng dụng như thế nào.

Hương thịt bò là gì?

Hương thịt bò được sử dụng như là một loại hương chiết xuất từ hương thơm tự nhiên của thịt sau quá trình chưng cất để cho ra được hương vị bò thuần tự nhiên để sử dụng cho các loại sản phẩm khác nhau.

Xu hướng sử dụng hương thịt bò

Ngành thực phẩm hiện nay càng ngày càng có nhiều loại thực phẩm chú trọng vào hương liệu để gia tăng mùi vị của thức ăn, ngành chế biến cần chuẩn bị những hương vị và nguyên liệu để làm cho món ăn ngon và đậm đà hơn nhưng vẫn không mất đi độ ngon thuần túy của nó.

Nguồn gốc và quy trình sản xuất của hương bò: hương bò được chế biến từ bò tự nhiên sau khi thông qua các khâu chế biến rồi sấy khô rồi chiết xuất để cho ra thành phẩm là hương bò

Ứng dụng của hương thịt bò

Đối với các loại thực phẩm hiện nay, việc sử dụng mùi hương vô cùng phổ biến cho các loại thực phẩm chế biến đóng sẵn, giò chả, bò viên, nước sốt thịt, gia vị,… loại hương thịt bò sẽ đóng góp tạo nên thực phẩm có hương vị thơm ngon và đặc trưng của bò.

Các loại mì và đồ ăn đóng hộp đều sử dụng hương bò để gia tăng hương vị bò cho sản phẩm vì trong quá trình chế biến thịt có thể bị bay mùi khi kết hợp với các sản phẩm khác, nên việc cho hương thơm vào giúp thực phẩm tăng cảm quan và mùi vị hơn.

Cách dùng của hương bò trong chế biến thực phẩm

Hương bò có thể trực tiếp cho vào trong quá trình chế biến thực phẩm thực phẩm

Ướp hương bò vào các thực phẩm chuẩn bị chế biến để hương ngấm vào có hương vị ngon hơn.

Hương thịt bò được sử dụng với hàm lượng từ 1- 1,15%

Đối với độ an toàn của hương thịt bò

Hương thịt bò cần được kiểm tra bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận là an toàn để sử dụng cho ngành thực phẩm.

 

Địa chỉ cung cấp hương nước mắm hiện nay, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn Chem chuyên cung cấp các loại hương dùng cho thực phẩm uy tín chất lượng. Để đảm bảo những sản phẩm mua chất lượng, các bạn nên tìm hiểu về những địa điểm uy tín nhập khẩu và phân phối sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, hàng không pha trộn để khi sử dụng sản phẩm được tạo ra ngon và tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần sản phẩm phù hợp với mình

Tên công ty: CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Văn phòng giao dịch: 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Mua sắm online trên website https://phugiathucpham.vn

Email: info@saigonchem.com

Mua hàng qua điện thoại số hotline: 0949 884 888

Giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM và vận chuyển hàng toàn quốc (đơn hàng phải thỏa các điều kiện giao hàng theo quy định của chúng tôi)

Liên hệ với chi nhánh tại Bình Dương

Website: saigonchem.com

Email: duykhanh@saigonchem.com

Điện thoại: 0911 184 114

 

Call Now Button