HƯƠNG NƯỚC MẮM - HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM

Đối với những gia vị đặc trưng ở Việt Nam được sử dụng trong thực phẩm phải kể đến hương nước mắm, gia vị không thể thiếu nó đại diện cho văn hóa, đặc trưng của người Việt. Hương nước mắm được dùng cho nhiều loại thực phẩm khác nhau, để biết thêm nhiều hiểu biết hơn về hương nước mắm hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau đây.

HƯƠNG NƯỚC MẮM LÀ GÌ?

Hương nước mắm được chiết xuất tự nhiên từ các loại cá  được ủ lên men để nấu lên thành các loại nước mắm. Hương nước mắm đã được qua chiết xuất, chưng cất để tạo ra mùi hương đặc trưng của nước mắm.

Hương nước mắm chủ yếu sử dụng ở dạng lỏng, tùy vào những công nghệ khác nhau nên hương nước mắm có màu trắng hoặc màu nâu

Đối với nước mắm được sử dụng nhiều ở Việt Nam và nước châu Á, nhưng hiện nay ở các quốc gia phương Tây hay Mỹ cũng đã biết đến và sử dụng nước mắm cho các món ăn vì nước mắm có độ mặn cũng như độ ngọt của chất đạm nó khác hơn chỉ sử dụng muối có độ mặn bình thường mà kèm theo dinh dưỡng và độ ngọt để kết hợp với các món ăn được thơm ngon hơn.

ỨNG DỤNG HƯƠNG NƯỚC MẮM

Hương nước mắm sẽ sử dụng cho các ngành chế biến thực phẩm như chế biến thịt xông khói, giò chả, xúc xích, đồ hộp,…

Ngoài ra các ngành chế biến nước mắm cũng cần sử dụng hương nước mắm tự nhiên, đặc trưng để gia tăng mùi vị cho các loại nước mắm công nghiệp hiện nay.

Độ an toàn của hương nước mắm đã được chứng minh là an toàn sử dụng cho các ngành chế biến thực phẩm.

Đối với hướng dẫn sử dụng: đối với các hương liệu việc sử dụng cần cân đo đông đếm để sản phẩm khi được chế biến tạo ra mùi hương cho từng các loại sản phẩm khác nhau.

Địa chỉ cung cấp hương nước mắm hiện nay, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn Chem chuyên cung cấp các loại hương dùng cho thực phẩm uy tín chất lượng. Để đảm bảo những sản phẩm mua chất lượng, các bạn nên tìm hiểu về những địa điểm uy tín nhập khẩu và phân phối sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, hàng không pha trộn để khi sử dụng sản phẩm được tạo ra ngon và tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần sản phẩm phù hợp với mình

Tên công ty: CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Văn phòng giao dịch: 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Mua sắm online trên website https://phugiathucpham.vn

Email: info@saigonchem.com

Mua hàng qua điện thoại số hotline: 0949 884 888

Giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM và vận chuyển hàng toàn quốc (đơn hàng phải thỏa các điều kiện giao hàng theo quy định của chúng tôi)

Liên hệ với chi nhánh tại Bình Dương

Website: saigonchem.com

Email: duykhanh@saigonchem.com

Điện thoại: 0911 184 114

 

Call Now Button