GIỚI THIỆU CHUNG
Tổng quan về hương bắp
Hương bắp là hương được chiết xuất từ bắp sau quá trình tinh chế sẽ cho ra được mùi vị đặc trưng của bắp, hương thơm được sử dụng nhiều trong nhiều thực phẩm cũng như nước uống.
Việc sử dụng hương bắp ở thực phẩm như sữa bắp, kẹo dẻo, bánh ngọt, bánh kem,…để tăng mùi thơm cũng như hương vị cho sản phẩm.
Lợi ích sức khỏe của bắp (ngô)
- Giảm mức cholesterol
- Giảm nguy cơ thiếu máu
- Tăng năng lượng
- Giảm nguy cơ ung thư
- Tốt cho phụ nữ mang thai
- Tăng cường sức khỏe làn da
- Hữu ích cho mắt
- Có thể giúp ngăn ngừa bệnh Alzheimer
Có thể bạn quan tâm
Hương vải
Hương táo