BỘT KHAI
|
TÊN SẢN PHẨM: BỘT KHAI
TRẠNG THÁI: bột khô, màu trắng đục, có mùi khai rất đặc trưng
XUẤT XỨ: Việt Nam, Trung Quốc
QUY CÁCH: 1kg, 25kg
|
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Tên sản phẩm: BỘT KHAI
Công dụng: chất tạo nở cho thực phẩm
Ứng dụng:
- Khử mùi cho thực phẩm
- Chất tạo nở, làm xốp cho các món bánh
Hàm lượng/ liều lượng: nên pha loãng bột khai với nước theo tỉ lệ 1:5, với 1kg bột mì dùng khoảng 5-50 gram bột khai.
Hướng dẫn sử dụng: hòa tan với nước và khuấy đều.
Bảo quản: Bảo quản trong môi trường khô ráo, thoáng mát
Xuất xứ: Việt Nam, Trung Quốc
Có thể đọc thêm về bột khai tại đây:
Bột khai là gì? Ứng dụng như thế nào.