BỘT KHAI

BỘT KHAI

 

TÊN SẢN PHẨM: BỘT KHAI

TRẠNG THÁI: bột khô, màu trắng đục, có mùi khai rất đặc trưng

XUẤT XỨ:  Việt Nam, Trung Quốc

QUY CÁCH: 1kg, 25kg

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: BỘT KHAI

Công dụng: chất tạo nở cho thực phẩm

Ứng dụng:

- Khử mùi cho thực phẩm

- Chất tạo nở, làm xốp cho các món bánh

Hàm lượng/ liều lượng: nên pha loãng bột khai với nước theo tỉ lệ 1:5, với 1kg bột mì dùng khoảng 5-50 gram bột khai.

Hướng dẫn sử dụng: hòa tan với nước và khuấy đều.

Bảo quản: Bảo quản trong môi trường khô ráo, thoáng mát

Xuất xứ: Việt Nam, Trung Quốc

 

Có thể đọc thêm về bột khai tại đây:

Bột khai là gì? Ứng dụng như thế nào.

Call Now Button