HƯƠNG TRẦ XANH - HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM

GIỚI THIỆU CHUNG

Hương trà xanh

Hương trà xanh (green tea) là một mùi hương được tinh chế từ những lá trà xanh tự nhiên.

Lá trà xanh được xem là loại  mùi vị sử dụng nhiều trong thực phẩm như nước giải khát, các loại bánh kẹo và sử dụng trong các loại sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Các loại thực phẩm sử dụng nhiều hương trà xanh là bánh ngọt hương trà xanh, bánh pudding, bánh tiramisu trà xanh, bánh gato, trà sữa hương trà xanh, các loại bánh kẹo trà xanh khác như kitkat, kẹo dẻo,…

Đối với mùi hương tự nhiên như trà xanh cũng như các thành phần có lợi của nó được sử dụng nhiều trong các loại sản phẩm chăm sóc cá nhân như sản phẩm dưỡng da từ trà xanh của innisfree, mặt nạ , tinh dầu thơm, dầu gội, sữa tắm và các loại sản phẩm dưỡng da khác.

Lợi ích sức khỏe của hương trà xanh

Hàm lượng dinh dưỡng

- Lượng calo : 2,45

- Natri : 2,45mg

- Chất đạm : 0,5g

Các khoáng chất khác như là magie, kali và selen.

Cải thiện sức khỏe tinh thần

Đối với trà xanh khi sử dụng có thể làm giảm bớt căng thẳng, tạo cảm giác thư giản cũng như chống lại sự lo lắng từ caffeine

Tăng cường sức khỏe trí nhớ

Nhờ vào hàm lượng theanine giúp cải thiện sức khỏe trí nhớ, các chiết xuất trà xanh giúp cải thiện trí nhớ làm việc của các đối tượng.

Chống lại các bệnh chống thoái hóa thần kinh

Việc sử dụng trà xanh thường xuyên có thể bảo vệ chống lại một số bệnh thoái hóa thần kinh Alzheimer và Parkinson, vì trong trà xanh có hàm lượng chất chống oxy hóa cao để chống lại sự phá hủy theo thời gian nếu không sẽ dẫn đến các bệnh thoái hóa thần kinh, sa sút giảm trí tuệ ở những người lớn tuổi.

Làm giảm lượng cholesterol

Việc tiêu thụ của trà xanh có thể làm giảm lượng cholesterol toàn phần và cholesterol LDL hay còn gọi cholesterol xấu.

Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2

Việc tiêu thụ một lượng trà xanh có thể hiệu quả trong việc ngăn ngừa các loại bệnh tiểu đường loại 2 của cơ thể người bệnh.

Call Now Button