HƯƠNG HẠT DẺ - HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM

GIỚI THIỆU CHUNG

Tổng quan về hương hạt dẻ

Hương hạt dẻ - Hazelnut Flavor: Hương hạt dẻ là loại hương được chiết xuất từ hạt dẻ tự nhiên với hương vị đặc trưng, mùi thơm tự nhiên đặc trưng của hạt dẻ.

Hạt dẻ nguyên trái có thể ăn và nó cũng được sử dụng hương thơm để chế biến các loại thực phẩm như thức ăn và nước uống.

Ứng dụng của hương hạt dẻ được dùng trong thực phẩm là cà phê hương hạt dẻ Mr. Viet , váng sữa hạt dẻ, bột sữa hạt dẻ, bánh quy, siro, kem, trà sữa,… ngoài ra nó còn được sử dụng trong sản xuất các loại sản phẩm chăm sóc cá nhân như sữa tắm hương hạt dẻ, kem dưỡng hương hạt dẻ của Dove,…

Hương hạt dẻ được sử dụng như một mùi hương cần thiết đối với cuộc sống hàng ngày vì hàm lượng dinh dưỡng có trong hạt dẻ rất cao và có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra mùi hương của hạt dẻ rất dễ chịu dễ ngửi nên được sử dụng nhiều để tạo mùi thơm.

Các lợi ích sức khỏe của hạt dẻ

Hàm lượng dinh dưỡng

- Lượng calo: 97

- Chất béo: 0,1 gram

- Carbs: 23,9 gram

- Chất xơ: 3 gram

- Protein: 2 gram

- Kali: 17% RDI

- Mangan: 17% RDI

- Đồng: 16% RDI

- Vitamin B6: 16% RDI

- Riboflavin: 12% RDI

Chống oxy hóa và chống lại bệnh tật

Chất chống oxy hóa là các phân tử giúp bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân gây hại từ phía bên ngoài.

Trong hạt dẻ chứa nhiều chất chống oxy hóa như: axit ferulic, gallocatechin gallate, epicatechin gallate và catechin gallate.

Giảm huyết áp và giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Trong hạt dẻ lượng kali rất dồi dào để có thể giúp điều trị các nguyên nhân gây ra bệnh tim. Những nguyên nhân gây ra mắc bệnh tim là do tăng huyết áp, cholesterol trong máu cao (LDL cholesterol), đột quỵ, …

Tạo cảm giác lo âu, giúp giảm cân

Hạt dẻ có thể giúp giảm hạn chế cơn đói một cách hiệu quả, trong hạt dẻ giúp tạo thành 74% là nước, có thể giúp no lâu hơn khi tiêu thụ lượng calo ít hơn.

 

Có thể bạn quan tâm

Hương cà phê

Hương nho

Call Now Button