HƯƠNG ĐƯỜNG ĐEN - PHỤ GIA TẠO HƯƠNG

GIỚI THIỆU CHUNG

Đường đen là gì?

Đường đen một loại đường hiện nay được sử dụng nhiều trong ngành thực phẩm đặc biệt trong F&B. Với công dụng tạo ngọt với mùi vị khác lạ ngọt thanh cùng nhiều chất dinh dưỡng có trong đường nên hiện nay việc dùng đường đen đang thực sự phổ biến và tạo nên một cơn sốt đối với ngành thực phẩm và nước uống.

Đối với đường đen được sử dụng phổ biến cho các loại món nước giải khát đặc biệt sữa tươi trân châu đường đen gây sốt hơn trà sữa trân châu truyền thống. đường đen được nấu lên thành nước đường cô đặc, sử dụng để tạo độ ngọt cho loại nước uống đó với mùi thơm ngọt của đường bên cạnh đó với màu sắc hơi nâu ngã vàng đường đen được trang trí cho ly nước được đẹp và bắt mắt hơn.

Cùng với các loại nước uống, đường đen còn kết hợp với các loại bánh ngọt, kem, các loại topping trái cây, salad cho ra các loại món ăn phong phú như: tàu hủ trân châu đường đen, kem, kẹo, sữa chua trân châu đường đen,…

Với hương thơm ngọt ngào cùng nhiều loại chất dinh dưỡng đường đen còn được sử dụng cho các loại sản phẩm chăm sóc cá nhân như tẩy tế bao chết đường đen của Klairs và Dove,…

Lợi ích của đường đen đối với sức khỏe

Trong đường đen hàm lượng dinh dưỡng chứa 0,9g canxi cùng nhiều nguyên tố vi lượng khác, nó còn cung cấp thêm các loại vitamin C, B1, B2 và B6,… rất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể và được làm từ thực vật nên chứa rất nhiều chất xơ và an toàn đối với sức khỏe.

Cung cấp nguồn năng lượng: đường đen chứa các phân tử glucose có tác dụng ổn định đường huyết, cung cấp nguồn năng lượng cho cho cơ thể được hoạt động tốt hơn.

 

 

 

Call Now Button