HƯƠNG BẠC HÀ - HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM

GIỚI THIỆU CHUNG

Hương bạc hà

Hương bạc hà là mùi hương được chiết xuất từ lá bạc hà tươi tự nhiên, sau qua trình tinh chế để có được mùi hương tự nhiên nhất của bạc hà. Mùi hương bạc hà được sử dụng nhiều trong chế biến các loại món ăn, nước uống, gia tăng mùi hương cho các thực phẩm.

Các ứng dụng của hương bạc hà sử dụng cho các thực phẩm như: tạo mùi cho các loại nước ép, làm kẹo bạc hà, bánh kem, …sử dụng cho các loại sản phẩm chăm sóc cá nhân như dầu gội, tinh dầu, kem đánh răng, nước súc miệng,…

Những lợi ích sức khỏe khi sử dụng hương bạc hà

Bạc hà tốt cho tiêu hóa

Giàu chất chống oxy hóa, với tinh dầu bạc hà và chất dinh dưỡng thực vật giúp các enzym tiêu hóa cho thức ăn.

Điều trị bệnh hen suyễn

Bạc hà khi hít vào có thể làm dịu các tình trạng khó thở của cơn hen suyễn.. methanol có trong bạc hà như là một chất giúp thông mũi, làm lỏng các chất nhày ở trong phổi, giúp mũi dễ dàng thở hơn. Bạc hà có thể gây kích ứng nếu như sử dụng quá liều.

Chữa các cơn đau đầu

Việc sử dụng các tinh dầu bạc hà như là một chất dùng để thư giãn và giúp giảm đau, có thể lấy nước ép bạc hà đắp lên trán và thái dương có thể làm dịu các cơn đau đầu.

Chăm sóc sức khỏe răng miệng

Bạc hà là hương vị tạo cảm giác sảng khoái, nên trong việc chăm sóc răng miệng nó luôn được sử dụng nhiều nhất cho các loại kem đánh răng, giúp hơi thở luôn thơm mát, hương bạc hà giúp hơi thở được thơm tho và tiêu diệt vi khuẩn giúp nướu và răng khỏe mạnh.

Call Now Button