CHẤT THAY THẾ HÀN THE TẠO GIÒN DAI CHO THỰC PHẨM

PHỤ GIA THAY THẾ HÀN THE TRONG TẠO GIÒN DAI CHO THỰC PHẨM

Trong chế biến các loại thực phẩm như bò viên, giò chả, cá viên chiên sự giòn dai của món ăn cần được đảm bảo được độ giai dòn của thực phẩm.

Đối với giò chả việc sử dụng các chất giòn dai để đảm bảo món ăn được thơm ngon hơn.

Hàn the trước khi bị cấm trong giò chả vì có chất gây ra ung thư được sử dụng để chất giòn dai cho giò chả. Để tránh việc sử dụng chất giòn dai, hiện nay trên thị trường sử dụng chất tạo giòn dai là K-700.

Chất tạo giòn dai K-700 đã được biết đến như là loại chất tạo giòn dai cho các loại thực phẩm. Giòn dai trong giò chả giúp trải nghiệm của món ăn được ngon hơn, tạo độ giòn dai sẽ giúp món ăn được ngon hơn.

ỨNG DỤNG CỦA K-700

Giòn dai của giò chả hay các loại cá viên chiên được sử dụng trong quá trình sản xuất, ngoài gia phụ gia K700 còn làm ổn định pH, giúp cho sản phẩm không bị nhớt trong quá trình bảo quản, hạn chế sự phát triển của vi sinh vật, giữ cho màu sắc và mùi vị của sản phẩm được tươi ngon hơn.

Giữ nước giúp tăng trọng sản phẩm 5% - 8%.

Trong K700 có các loại gốc phosphate nên hỗ trợ khả năng giữ nước, tăng khả năng liên kết giữa các phân tử nạc và mỡ, tạo điều kiện để nhũ tương đồng nhất, các chất sau khi được phosphate kích thích sẽ có thể ngậm nước, mỡ và các nguyên liệu khác.

K700 là một trong những chất phụ gia tạo độ giòn dai và ngậm nước của thực phẩm đặc biệt là giò chả, bò viên, cá viên chiên,…K700 là sự phối hợp của các loại phụ gia tạo độ giòn dai, giữ nước,…

Call Now Button