CHẤT TẠO GIÒN DAI - CARFOSEL

CARFOSEL

Tạo độ giòn dai, độ bóng và tăng cường khả năng kết dính trong thực phẩm. Các sản phẩm từ thịt, cá như lạp xưởng, xúc xích, chả lụa, chả cá, đồ hộp, cá khô.

Giữ các thực phẩm như mì ăn liền, hủ tiếu, miến, phở ít bị vỡ vụn, không làm đục nước khi nấu chín.

Carfosel 990 là Polyphosphate Food Grade. Na5P3010 dạng bột màu trắng, không mùi, tan hòa tan trong nước, có hiện tượng tỏa nhiệt, có tính hút cản, giữ nước, kí hiệu, trong phụ gia thực phẩm E451.

Carfosel sử dụng tạo độ dai và bóng, khi cầm không bị dính tay cho sợi mì, bún, phở, hủ tiếu, hàm lượng tiêu chuẩn cho phép tại Việt Nam cho 2g/kg sản phẩm.

Làm các sợi ít bị vỡ vụn, không làm đục nước khi nấu chín, cũng như tạo độ giòn dai, tăng khả năng kết dính cho các sản phẩm từ thịt, cá như lạp xưởng, xúc xích, chả lụa, chả cá, đồ hộp, cá khô,… E451 được gọi là chất thay thế hàn the, giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa, giúp giữ màu, giữ hương, ngăn chặn vi khuẩn phát triển các loại thịt cá.

Sử dụng cho chế biến thủy, hải sản dùng để tăng trọng lượng, chống mất nước khi rã đông (tôm, mực, cá). Thông thường bảo quản tôm và mực, cá dùng bằng cách trữ lạnh, khi rã đông, dễ gây hao hụt khối lượng mềm, mất độ đàn hồi. Để khắc phục tình trạng đó người ta sử dụng Carfosel 990 E451 để tăng độ đàn hồi, tạo được cảm giác sản phẩm luôn tươi mới, dùng trong mỹ phẩm là thành phần của một số loại dược phẩm.

Call Now Button